Nạp tiền liền tay khuyến mãi trao ngay - THƯỞNG LÊN ĐẾN 100%||THIÊN HẠ BET||Khuyến mãi

BEST SERVICE & HIGH QUALITY GROUP
"[Chủ đề] Bảy Chính sách Viện trợ Nước ngoài là gì? Bảy chính sách viện trợ nước ngoài của Evergrande là ... 
[Chủ đề] Bảy Chính sách Viện trợ Nước ngoài là gì? Bảy chính sách viện trợ nước ngoài của Evergrande bị tất cả các đội trong Super League phản đối
             Mục đích của chính sách viện trợ nước ngoài bảy giải Super League của Trung Quốc là khuyến khích các đội Super League Trung Quốc tích cực tham gia vào đội AFC. Như chúng ta đã biết, các đội Super League của Trung Quốc không được AFC chú trọng nhiều, nhiều đội đủ điều kiện tham dự AFC đã chọn cách giải quyết sân AFC và tập trung cho giải quốc nội. Liaoning Hongyun đã chọn rút khỏi AFC. Để cho phép các đội Super League Trung Quốc coi trọng AFC, Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc đã đề xuất tăng số lượng các đội viện trợ nước ngoài trong AFC. Thời điểm chính sách này được đề xuất là vào năm 2009. Có một số lý do khiến đội Super League Trung Quốc không chú ý đến AFC, đầu tiên là trong thảm kịch của AFC, và họ đã chọn từ bỏ nếu không thể đánh bại các CLB Nhật Bản và Hàn Quốc. Thứ hai, đội hình không đủ dày, và nhiều đội bóng của AFC đã lộn xộn THIÊN HẠ BET ở AFC Champions League. Thứ ba là gây biến động thành tích giải quốc nội, nhiều nguyên nhân là chấn thương do chinh chiến nhiều tuyến, chấn thương hay tình trạng biến động viện trợ nước ngoài và cầu thủ chính ảnh hưởng đến thành tích thi đấu.

             Năm 2010, Henan Jianye là người đầu tiên được hưởng Chính sách viện trợ nước ngoài bảy, bao gồm Bộ Ngoại giao Châu Á của Hàn Quốc Song Tailin, Olisa Debe, Neto, Amado, Obi, Gavrancic, Baharika, v.v. Bảy viện trợ nước ngoài.aqj23 Theo cách này, chính sách viện trợ nước ngoài đặc biệt cho đội AFC không dành riêng cho Guangzhou Evergrande và Henan Jianye. Năm 2005, chính sách viện trợ nước ngoài kèo nhà cái w88 của Chinese Super League vẫn là Note 2 đến 2. Vì đội AFC, Shandong Luneng và Shenzhen Jianlibao đã chuyển đến Liên đoàn bóng đá. Nhóm AFC yêu cầu thêm hạn ngạch viện trợ nước ngoài để đảm bảo cho AFC. Cách tiếp cận của Liên đoàn bóng đá là tương đối hợp lý và hạn ngạch viện trợ nước ngoài đã được thay đổi thành đặt cược 3 ăn 2. Hạn ngạch viện trợ nước ngoài được đối xử bình đẳng cho các đội AFC Champions League. 3 cơ hội về viện trợ nước ngoài. Mặc dù quyết định như vậy, ban lãnh đạo Luneng tin rằng giải đấu không thể được thi đấu cùng lúc, nhưng rất khó để đảm bảo tư cách của các cầu thủ nước ngoài trong AFC. Bên nhận chính sách viện trợ nước ngoài thứ hai là Guangzhou Evergrande. Trong năm đó, Guangzhou Evergrande đã đăng ký 7 viện trợ nước ngoài gồm Barrios, Kongca, Muric, Cleo, Baolong, Jin Yingquan và Zhao Yuanxi."