Giành tiền thưởng - ấm túi khi Tết đến|Fun88 casino

BEST SERVICE & HIGH QUALITY GROUP
Theo báo ""Football News"", Heli Wansheng, người không mua được Tianhai trước đó nên muốn mua lại một câu lạc bộ Trung Quốc, và Heli Wansheng đã liên hệ với câu lạc bộ này trong nửa đầu năm.    

 Theo Football News, Heli Wansheng, người từng 4 lần thất bại trong việc mua lại các CLB trong nước, đã liên hệ với các mục tiêu mới ngay sau vụ mua lại Tianhai thất bại vé số vào nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, dù Heli Wansheng đã liên hệ với CLB Trung Quốc này từ rất sớm nhưng cho đến nay, đôi bên vé số vẫn không có tiến triển gì trong việc mua bán chuyển nhượng cổ phần.   

Kể từ khi đăng ký của China A là vào ngày 15 tháng 1 năm sau, Heli Wansheng lần đầu tiên sẽ gia nhập câu lạc bộ với tư cách là đối tác với lý do ""không thể hoàn thành việc mua lại cổ phần trong một thời gian ngắn"". Hiện tại, Heli Wansheng đã xây dựng nên một đội bóng, Shi Xueqing và cựu huấn luyện viên Jilin Baijia Li Bin có thể đóng vai trò quan trọng trong tương lai của câu lạc bộ này. Heli Wansheng sẽ kiểm soát vé số quyền hoạt động của câu lạc bộ trong mùa giải mới và sẽ mua cổ phần sau khi câu lạc bộ đã trả xong các khoản nợ lịch sử sau mùa giải.Ở giải đấu hàng đầu, Quảng Đông nằm trong đội bóng đá Thâm Quyến thành phố Quảng Châu 3 Evergrande, vượt xa Giang Tô.

Nếu theo mô hình phát triển của hình bầu dục với đầu nhỏ thienhabet và đầu lớn ở giữa, việc phân bố các đội bóng chuyên nghiệp của Giang Tô giờ sẽ hợp lý hơn - 1 ở giải Super League Trung Quốc, 4 ở giải A, 2 ở giải B. Vào năm 2020 giải đấu chuyên nghiệp ba cấp độ của Trung Quốc, Bóng đá Giang Tô có 7 câu lạc bộ chuyên nghiệp thienhabet , xếp hạng nhất trong nước và xếp hạng trong các giải đấu thienhabet hàng đầu. ""Mặt khác tỉnh vô địch: bóng đá thống lĩnh, bàn là tám mươi năm, huấn luyện cơ sở"

Do sự gia nhập của huấn luyện viên mới Li Xiaopeng, ban huấn luyện ban đầu Xue Shen, Pang Li, Ma Yongkang, Xin Feng, và Zheng Bin sẽ rời Wuhan Zall.

         Xue Shen, Pang Li, Ma Yongkang, Xin Feng và Zheng Bin đều là cấp dưới cũ của Li Tie khi ông ấy huấn luyện Vũ Hán. Sau khi Li Tie trở thành huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá quốc gia, về cơ bản họ cần phải điều hành cả bóng đá quốc gia và Vũ Hán. Ngoài 5 người họ còn có HLV thủ môn Sun Minghan. Vào đầu năm, Jose đã thuê một số giáo viên nước ngoài tham gia ban huấn luyện, còn Pang Li và những người khác chuyển hướng tập trung vào công tác huấn luyện bóng đá quốc gia. Sau đó, Jose đã tan lớp.

    Li Jinyu, Pep Muñoz, Lucas, Li Gang, Wang Jun và Hu Yu sẽ vào thay. Wuhan Zall sẽ sớm thông báo về việc bổ nhiệm sáu trợ lý, bao gồm cả Li Jinyu, huấn luyện viên thể lực và thủ môn."